Tài trợ bởi vatgia.com

Zero Gravity là gì?

Zero Gravity là gì?

 
 
 
Zero Gravity là gì và làm thế nào bạn có thể được hưởng lợi từ nó? Khái niệm về Zero Gravity được sinh ra trong chương trình không gian của NASA để đối phó với các vấn đề của các lực nén lớn cảm nhận bởi phi hành gia khi họ vào không gian. Các nhà du hành đã cản với sự mệt mỏi trong suốt quá trình khởi động vì nén tự nhiên Gravity trên cơ thể con người, đặc biệt là cột sống của con người. Sau khi nghiên cứu sâu rộng, NASA hoàn thiện "Body Tư thế trung lập", đó là lý tưởng cho đồng đều phân phối áp lực đối với cơ thể con người. Vị trí này có lợi cho toàn bộ cơ thể thay vì chỉ cột sống và sau đó đặt cơ thể con người vào trạng thái cao của thư giãn. bước đột phá trong cuộc chiến chống lực hấp dẫn này đã được áp dụng cho nhiều khía cạnh của liệu pháp chăm sóc sức khỏe.
 
Các "Neutral Body Tư thế" là tư thế tối ưu cho một người nào đó tìm cách để trở thành hoàn toàn thư giãn. Cơ thể con người có một vị trí đoạn ngồi nâng bàn chân phía trên trái tim và tạo ra một thân sang chân kia góc khoảng 128 độ với một biến thể của +/- 7 độ. Vị trí này cũng đã được gọi là "Anti-Gravity" và "90/90" vị trí. Sau khi nghiên cứu sâu rộng đã được tiến hành bởi Trung tâm nghiên cứu về thể thao và Công nghệ Y tế tại Đại học Ritsumeikan các "Natural Body Tư thế" vị trí đã được chứng minh là tư thế lý tưởng để thư giãn cơ thể.
 
 
Zero Gravity là gì?
 
 
Lợi ích của Zero Gravity
 
Zero Gravity Massage Ghế đã tận dụng triệt để cứu trợ và thư giãn có thể được thực hiện khi cơ thể giả định vị trí cơ thể Tư thế trung lập. Thông qua những tiến bộ, nó đã được phát hiện ra rằng nhiều người thư giãn và sức khỏe lợi ích khác xảy ra trong vị trí này. Cơ thể con người trải qua ít áp lực lên cột sống vì sự phân bố của các lực lượng trên khắp cơ thể, giảm căng thẳng cơ bắp vì tác dụng thư giãn tự nhiên của tư thế, ít áp lực lên tim như nó đã làm việc ít hơn để bơm máu đi khắp cơ thể, tăng dung tích phổi do phổi mở rộng ở vị trí trung lập, và tăng nồng độ lưu thông và oxy trong máu vì những hiệu ứng gợn dung tích phổi lớn hơn và giảm căng thẳng về tim. Tất cả điều này được thực hiện bằng cách nâng cao chân ở trên trái tim và giả định một vị trí không trọng lượng dùng áp suất nén ra khỏi cột sống.
 
 
 
Thư giãn tối đa trong cổ và Back
 
Cột sống con người được thiết kế theo một đường cong hình chữ "S" và chia thành 3 vùng: cổ, lưng, và lưng dưới. Khi không có áp lực lên các cơ bắp của cột sống ở bất kỳ đường cong, chúng ta đạt được một vị trí tự nhiên của cột sống. Trong một chiếc ghế massage Zero Gravity hay đi lang thang, thân và của đùi là trong sự liên kết hoàn hảo, bàn chân thả lỏng trên mức của tim và đầu, và hông và mắt cá chân tạo một góc 90 độ giữa chúng. Điều này dẫn đến một vị trí trung lập của cột sống mà lực hấp dẫn không ảnh hưởng đến nó. Đó là thiết kế hỗ trợ các đường cong tự nhiên của cột sống cùng với phía trên và lưng dưới. Do đó, cổ và lưng là hoàn toàn miễn phí của tình trạng căng cơ và đau đớn.
 
 
 
Cứu trợ cho những cơ bắp
Trong một loạt các vị trí thư giãn, chúng tôi vô tình đặt áp lực trên lưng của chúng tôi (nghĩ ngồi tại bàn làm việc cả ngày, sau đó ngồi trên một chiếc ghế dài ở nhà.) Khi một người đi vào một vị trí Zero Gravity, các cơ bắp được phát hành từ áp lực này và oxy máu giàu có thể thư giãn các cơ bắp hoàn toàn.
 
 
 
Mở rộng Phổi
 
Khi một góc mở được tạo ra giữa thân và đùi, nhiều không gian được tạo ra cho cơ hoành để mở rộng. Điều này dẫn đến sự gia tăng của oxy từ không khí và phổi mở rộng và thúc đẩy nhịp thở sâu hơn. Tất cả những điều này sẽ cho phép một lưu lượng máu tốt hơn mang nhiều oxy hơn cho tất cả các bộ phận của cơ thể của bạn.
 
 
Ít áp vào tim
 
Ở một vị trí không trọng lượng, lưu lượng máu từ trái tim thực sự thay đổi. Khi một con người là ở một vị trí thẳng đứng, trái tim là cần thiết để làm việc chống lại lực hấp dẫn để bơm máu đến các chi. Ở một vị trí ngả, tình hình rõ ràng là đảo ngược. Máu chảy vào trái tim với sự hỗ trợ của lực hấp dẫn trái với chống lại nó, về cơ bản chứa chức năng tự nhiên của tim.
 
 
 
 

Ghế Massage Nhật Bản

Tel : 097 710 5253 Gặp Hà

Tel : 093 710 5253 Gặp Hiếu

Địa Chỉ : 23 Nguyễn trọng tuyển-P15-Q Phú nhuận-Tphcm

 

 

Hãy share để mọi người cùng biết:

Zero Gravity là gì? Zero Gravity là gì?

Zero Gravity là gì?, Chuyên phân phối và sửa chữa ghế massage hàng đầu về ghế massage đã qua sử dụng hãy gọi cho chúng...

10/ 10 - 3303 phiếu bầu

Back      Print In      Đã xem : 976

Thống kê

 Đang online :  1
Thống kê Hôm nay:  153
Thống kê Hôm qua:  205
Thống kê Tuần trước:  1511
Thống kê Tháng trước:  5760
Thống kê Tổng lượt truy cập:  411435

Video

Fanpage facebook

 
Back to top