Tài trợ bởi vatgia.com

Titan TP-Pro 8300 Ghế Massage Mới Năm 2016

 Titan TP-Pro 8300 Ghế Massage Mới Năm 2016

 
 
 
Chúng tôi vui mừng thông báo một chiếc ghế massage mới từ Ghế Massage Titan , các Titan TP-Pro 8300 . Các Titan TP-Pro 8300 được trang bị những công nghệ mới nhất, nó cho phép các con lăn để đồ phía sau cong với độ chính xác hơn nữa, mà chuyển thành một massage chính xác hơn tác động vào tất cả các lĩnh vực chính. Bất kể loại hình cơ thể của bạn ghế rất tiên tiến này có thể đo lường được nhiều loại cơ thể làm cho mỗi kinh nghiệm massage cảm thấy tùy chỉnh.
 
 
 Titan TP-Pro 8300 Ghế Massage Mới Năm 2016
 
Tính năng Massage Chair:
Massage con lăn:   Các con lăn mát xa Titan TP-Pro 8300 ghế massage có "chiều dài, đó là một trong những độ dài đường chạy dài hơn và sẽ xoa bóp người dùng từ 5 'đến 6'-5" 33. Nó có một phong cách S-Track sẽ theo các đường cong tự nhiên của cột sống của bạn. Việc xây dựng trong cơ thể quét sẽ tự động phát hiện trở lại của bạn để đảm bảo rằng các con lăn xoa bóp các khu vực thích hợp và cơ bắp. Với 3 mức cường độ massage, bạn có thể thưởng thức massage nhẹ nhàng hoặc xoa bóp mạnh mẽ tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.
 
Zero Gravity ngả:  Chiếc ghế massage sẽ xoay và ngả trong khi đẩu túi nâng bàn chân của bạn. Mục đích là để có được đôi chân của bạn về mức độ với trái tim của bạn. Theo nghiên cứu của NASA, điều này sẽ đưa ra các áp lực nén dọc theo xương sống của bạn, và nó cũng sẽ đưa bạn vào một trạng thái sâu sắc hơn về thư giãn.
 
Hai chân Rollers:  Các Titan TP-Pro 8300 được trang bị với con lăn chân kép sẽ quay và áp dụng một Thư giãn Massage dọc theo phía dưới của bàn chân của bạn.
 
Túi khí Massage:  Có 28 túi khí nằm ở các khu vực khác nhau của ghế massage. Chúng được sử dụng để cung cấp cho bạn một massage toàn kết hợp với các con lăn massage. Một massage nén khí có sẵn ở vai, lưng và thắt lưng, cánh tay và bàn tay, đùi, bắp chân, bàn chân, và thậm chí cả các ghế. 5 cấp độ của cường độ sẽ cho phép bạn điều chỉnh từ một massage nhẹ nhàng cho một massage thực sự sâu sắc và tiếp thêm sinh lực.
 
Nhiệt:  Có một miếng đệm nóng nằm trên lưng dưới để giúp thư giãn các cơ bắp trong một massage tốt hơn và sâu hơn.
 
Tiết kiệm không gian Thiết kế:  Các Titan TP-Pro 8300 sẽ trượt về phía trước vì nó nằm nghiêng. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần ít căn phòng phía sau ghế massage như trái ngược với nhiều ghế massage khác trên thị trường. Điều này là tuyệt vời nếu bạn có kế hoạch đưa chiếc ghế trong một căn hộ hoặc trong một khu vực mà không có nhiều phòng.
 
Chromotherapy:  Các Titan TP-Pro 8300 đi kèm với thiết lập tâm trạng đèn LED. Giai điệu mát này đèn LED được ẩn đằng sau một plexi-thủy tinh kim loại và chỉ hiển thị khi kích hoạt. Trong một khung cảnh căn phòng tối, ánh sáng LED sẽ đúc một màu xanh mát trên các bức tường xung quanh, tạo ra một bầu không khí thư giãn.
 
Từ xa:  Các Titan TP-Pro 8300 quà từ xa của một trong những màn hình xem lớn nhất để dễ hình dung những chức năng ghế đã được kích hoạt. Điều khiển từ xa cho phép bạn chọn kiểu massage, cường độ, tốc độ và vị trí. Bạn cũng có thể độc lập  chọn   khu vực của túi khí massage . Các chế độ massage nhãn hiệu bao gồm nhào , khai thác , gõ , lăn , và nhấn .
 
 
 
 Titan TP-Pro 8300 Ghế Massage Mới Năm 2016
 
 
 
 

Ghế Massage Nhật Bản

Tel : 097 710 5253 Gặp Hà

Tel : 093 710 5253 Gặp Hiếu

Địa Chỉ : 23 Nguyễn trọng tuyển-P15-Q Phú nhuận-Tphcm

 

 

Hãy share để mọi người cùng biết:

Titan TP-Pro 8300 Ghế Massage Mới Năm 2016  Titan TP-Pro 8300 Ghế Massage Mới Năm 2016

Titan TP-Pro 8300 Ghế Massage Mới Năm 2016, Chuyên phân phối và sửa chữa ghế massage hàng đầu về ghế massage đã qua sử...

10/ 10 - 3326 phiếu bầu

Back      Print In      Đã xem : 601

Thống kê

 Đang online :  1
Thống kê Hôm nay:  152
Thống kê Hôm qua:  205
Thống kê Tuần trước:  1511
Thống kê Tháng trước:  5760
Thống kê Tổng lượt truy cập:  411434

Video

Fanpage facebook

 
Back to top