Tài trợ bởi vatgia.com

So sánh Ghế Massage Infinity Riage vs Infinity Iyashi

So sánh Ghế Massage Infinity Riage vs Infinity Iyashi 

 
 
Chúng tôi đã nhận được rất nhiều cuộc gọi gần đây để so sánh Infinity Riage để Infinity Iyashi thời gian gần đây, vì vậy chúng tôi quyết định đặt cùng một so sánh cho bạn.
 
Infinity Riage chỉ được thực hiện tại Brookstone, nhưng chúng tôi thực hiện một mô hình Infinity Therapeutics phổ biến được gọi là Infinity Iyashi. Riage này là gần như giống hệt với Iyashi khi bạn so sánh các tính năng bên cạnh. Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra sự so sánh này. Dưới đây chúng tôi sẽ có một cái nhìn tại các điểm tương đồng, cũng như những gì làm cho hai mô hình khác nhau.
 
So sánh Ghế Massage Infinity Riage vs Infinity Iyashi
 
 
So sánh Ghế Massage Infinity Riage vs Infinity Iyashi
 
 
Những điểm tương đồng - Infinity Riage vs Infinity Iyashi
 
Infinity Riage và Infinity Iyashi là ghế massage rất giống nhau. Cả hai đều có con lăn kiểu quad, L-Track thiết kế với gluten Massage, cơ thể quét công nghệ, không trọng lượng ngả, nhiệt, điều khiển điều chỉnh, công nghệ Bluetooth w / Hệ thống âm nhạc, và một lựa chọn tốt đẹp của tự động và các chương trình của nhãn hiệu.
 
Sự khác biệt - Infinity Riage vs Infinity Iyashi
 
Infinity Riage và Iyahsi tôi có rất nhiều điểm tương đồng về tính năng, chương trình, và những cảm nhận chung của mát xa, nhưng chắc chắn có một số khác biệt đáng chú ý rằng chúng tôi sẽ có một cái nhìn ở bên dưới.
 
Nhìn - Thiết kế
 
Sự khác biệt lớn nhất giữa Infinity Riage và Infinity Iyashi là cái nhìn tổng thể và thiết kế. Bạn có thể thấy điều này rõ ràng là chỉ cần nhìn vào họ. Các Infinty Riage có nhiều hơn một cái nhìn truyền thống với một twist hiện đại, nơi Infinity Iyashi có một thiết kế tương lai nhiều hơn với một thiết kế tàu vũ trụ. Các Riage sử dụng cao cấp bằng da tổng hợp, và Iyashi sử dụng một loại vật liệu nhựa bền nhẹ. Cả hai đều chắc chắn turners đầu, và cung cấp một thiết kế độc đáo.
 
Thiết kế điều khiển từ xa
 
Sự khác biệt tiếp theo mà bạn có thể nói chỉ bằng cách nhìn chúng là thiết kế của điều khiển từ xa. Các Riage có nhiều hơn một nút từ xa liên lạc với tất cả các nút cho mỗi chương trình có thể nhìn thấy. Các Iyashi có nhiều hơn một cuộn cảm nhận I-Pod với nó. Cả hai điều khiển từ xa dễ sử dụng, và có thực sự không phải là một chiến thắng rõ ràng.
 
Ngả cách để Tường
 
Đây có lẽ là một trong những khác biệt lớn nhất bên cạnh cái nhìn tổng thể. Infinity Riage cần khoảng 24 "phía sau ghế để có thể đi vào một ngả đầy đủ. Infinity Iyashi mặt khác có "Tiết kiệm không gian thiết kế", và chỉ cần 4 "đằng sau ghế để đi vào một ngả đầy đủ. Điều này về cơ bản là một tính năng tường hugger như bạn nhìn thấy trên một số giường điều chỉnh. Những chiếc ghế massage trung bình cần bất cứ nơi nào từ 14 "- 18" để đi vào một ngả đầy đủ, vì vậy Riage 24 "là cao hơn so với trung bình. Infinity Iyashi là người chiến thắng rõ ràng ở đây.
 
So sánh Ghế Massage Infinity Riage vs Infinity Iyashi
 
 
 
Tùy chọn màu sắc
 
Có rất nhiều lựa chọn màu sắc khác nhau trên cả Riage và Iyashi. Infinity Riage có 3 màu: Đen, Nâu, và Caramel. Các Infinty Iyashi có 5 lựa chọn màu sắc khác nhau: đen / đen, trắng / đen, đen / Caramel, Trắng / Caramel, trắng / đỏ.
 
Giá
 
Infinity Riage và Iyashi có giá như nhau, như họ nên vì chúng là mô hình rất giống nhau. Kiểm tra giá cả dưới đây:
 
Infinity Riage: 5499 $ w / phí khác tại Brookstone.com Infinity Iyashi: $ 5,294 ($ 5,895 - $ 600 Phiếu) 
 
 
 

Ghế Massage Nhật Bản

Tel : 097 710 5253 Gặp Hà

Tel : 093 710 5253 Gặp Hiếu

Địa Chỉ : 23 Nguyễn trọng tuyển-P15-Q Phú nhuận-Tphcm

 

 

Hãy share để mọi người cùng biết:

So sánh Ghế Massage Infinity Riage vs Infinity Iyashi So sánh Ghế Massage Infinity Riage vs Infinity Iyashi

So sánh Ghế Massage Infinity Riage vs Infinity Iyashi , Chuyên phân phối và sửa chữa ghế massage hàng đầu về ghế massage đã qua...

10/ 10 - 3338 phiếu bầu

Back      Print In      Đã xem : 1054

Thống kê

 Đang online :  2
Thống kê Hôm nay:  85
Thống kê Hôm qua:  263
Thống kê Tuần trước:  818
Thống kê Tháng trước:  4805
Thống kê Tổng lượt truy cập:  544622

Video

Fanpage facebook

 
Back to top