Tài trợ bởi vatgia.com

Ogawa Massage Ghế bây giờ đã có ở Mỹ

Ogawa Massage Ghế bây giờ đã có ở Mỹ

 
 
 
 
Một trong những thương hiệu chủ tịch bán Massage tốt nhất ở châu Á hiện đang có sẵn ở Mỹ! Chúng tôi rất vui mừng thông báo việc bổ sung Ghế Ogawa Massage để Emassagechair.com nơi bạn có thể kiểm tra "Các Ogawa khác biệt". Ogawa USA sản xuất sản phẩm của mình với khách hàng trong tâm trí, thiết kế các sản phẩm massage sáng tạo cho người dùng và lối sống của họ khác nhau. Họ đã thiết kế và sản xuất các sản phẩm massage trong hơn 30 năm và áp dụng sự giàu có của họ về kiến thức để cung cấp tốt nhất về chất lượng và dịch vụ kết hợp.
 
Chủ tịch Ogawa Refresh Massage
Ogawa Refresh Massage Chair BronzeCác Ogawa Refresh là hoàn hảo cho bất cứ ai mua một chiếc ghế massage dưới $ 3.000. Nó có một cái nhìn phong cách và thể thao và bao gồm tất cả các tính năng cần thiết cho một massage trẻ hóa, với mức giá hợp lý. Các Ogawa Refresh ghế massage được thiết kế với công nghệ đường cong thông minh cung cấp cho một sự nhấn mạnh thêm vào vùng cổ hoặc đường cong cổ tử cung của cột sống, tạo cho nó khả năng để cung cấp cho một cổ xoa bóp một chút sâu hơn nhất. Ngoài những chiếc ghế cổ rất kỹ lưỡng và xoa bóp vai, Refresh cũng có tính năng: con lăn quad phong cách, cơ thể quét công nghệ, 2 giai đoạn của Zero Gravity ngả, nhiệt, bằng ánh, nén khí, kéo dài, ghế rung, mát-xa tại chỗ, và một tốt đẹp lựa chọn các chương trình massage để giữ cho bạn hài lòng. Các Ogawa Refresh sẽ không thất vọng và là giá trị tuyệt vời cho tiền.
 
Ogawa Massage Ghế bây giờ đã có ở Mỹ
 
Ogawa nhập Massage Chair
Ogawa nhập Massage Chair ĐenCác Ogawa động là một bước lên từ Refresh, và nó cung cấp một con lăn theo dõi mở rộng mà họ gọi là SuperTrac. Các công nghệ SuperTrac là đặc quyền của Ogawa Active, với nó là mở rộng con lăn theo dõi nó có thể xoa bóp gluten và đùi khu vực giống như các công nghệ phổ biến L-Track. Điều gì làm cho SuperTrac độc đáo từ một chiếc ghế massage L-Track là khả năng dựa ngửa ở nhiều vị trí, và đến một ngả đầy đủ (vị trí giường, và đảo ngược ngả). Vấn đề với ghế massage L-Track là họ chỉ có thể dựa ngửa ở một vị trí L cố định và không thể đi vào một ngả đầy đủ. Các SuperTrac giải quyết điều này! Các Ogawa nhập ghế massage có lẽ cũng là một trong những chiếc ghế massage chất lượng tốt hơn mà chúng ta đã từng thấy trên thị trường, đó là rõ ràng trong vật liệu và khâu của sản phẩm của họ. Các Mời kích hoạt tất cả các tính năng mà các Refresh có, cũng như 2 chương trình kéo dài, đảo ngả, và nhào lăn chân. Các Ogawa tích cực thực sự là một chiếc ghế massage tuyệt vời, và đã nhanh chóng trở thành một yêu thích ở đây, tại văn phòng của chúng tôi.
 
Ogawa Massage Ghế bây giờ đã có ở Mỹ
 
 
Ogawa Foot Therapy Thêm
Ogawa Foot Therapy ThêmNếu bạn đang tìm kiếm một massage chân nhào sâu, thì đây là một. Các Ogawa Foot Therapy Plus là hoàn hảo cho một người nào đó tìm cách để xoa bóp các ngày đi. Nó sử dụng một sự kết hợp của sâu lăn nhào chân với điều chỉnh cường độ và nén không khí để cung cấp một massage chân giảm. Nó cũng có nhiều chương trình, bao trùm toàn bộ duy nhất, cũng như nhiệt. Chúng tôi đã cố gắng rất nhiều máy mátxa chân, và Ogawa Foot Therapy Cộng chắc chắn là một trong đó chúng tôi sẽ đề nghị (đặc biệt là với những người trên đôi chân của mình rất nhiều hoặc đi giày cao gót). Nó thậm chí còn đi kèm với miếng đệm chân cho những người có bàn chân nhạy cảm.
 
Ogawa Massage Ghế bây giờ đã có ở Mỹ
 
 
Ogawa OMKnee Foot Massager với trị liệu đầu gối
Ogawa Omknee Foot Massager với trị liệu đầu gốiĐây có lẽ là một trong những máy mátxa chân tuyệt vời và chức năng nhất mà chúng tôi đã từng sử dụng. Nó có tính năng một đầu gối và bắp chân massage có sử dụng 33 chiến lược đặt các tế bào không khí và con lăn chân nhào cho dưới cùng của bàn chân. Điều này cho phép Ogawa OmKnee sử dụng một sự kết hợp của các con lăn nén khí và chân để cung cấp một trong những chân massage giảm nhất mà bạn sẽ từng trải nghiệm. Nó cũng có tính năng massage đầu gối có thể điều chỉnh mà bạn có thể kích hoạt chỉ bằng cách lật các đẩu túi. Không có nhiều máy mátxa chân mà cung cấp một chân, bắp chân và đầu gối massage hoàn hảo. Các Ogawa OmKnee là một sản phẩm tuyệt vời, và tất cả mọi người nên có một chân hoặc mát xa chân trong nhà của họ.
 
 
Ogawa Massage Ghế bây giờ đã có ở Mỹ
 
Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế massage từ một trong những thương hiệu hàng đầu trên thế giới, có một cái nhìn tại Ogawa Mỹ. Họ đã được sản xuất ghế massage trong hơn 20 năm, và được biết đến để làm sản phẩm chất lượng. Đây chỉ là sự khởi đầu của các sản phẩm Ogawa rằng chúng ta sẽ thấy, bây giờ họ đang ở Mỹ.
 
 
 
 
 

Ghế Massage Nhật Bản

Tel : 097 710 5253 Gặp Hà

Tel : 093 710 5253 Gặp Hiếu

Địa Chỉ : 23 Nguyễn trọng tuyển-P15-Q Phú nhuận-Tphcm

 

 

Hãy share để mọi người cùng biết:

Ogawa Massage Ghế bây giờ đã có ở Mỹ Ogawa Massage Ghế bây giờ đã có ở Mỹ

Ogawa Massage Ghế bây giờ đã có ở Mỹ , Chuyên phân phối và sửa chữa ghế massage hàng đầu về ghế massage đã qua sử...

10/ 10 - 3321 phiếu bầu

Back      Print In      Đã xem : 848

Thống kê

 Đang online :  2
Thống kê Hôm nay:  51
Thống kê Hôm qua:  279
Thống kê Tuần trước:  1561
Thống kê Tháng trước:  5491
Thống kê Tổng lượt truy cập:  393324

Video

Fanpage facebook

 
Back to top