Tài trợ bởi vatgia.com

Hướng dẫn mua quà tặng dành cho cha

Hướng dẫn mua quà tặng dành cho cha 

 
 
 
Mua sắm cho cha có thể là một trong những khó khăn. Có, bạn có thể giải quyết cho một cái gì đó dễ dàng như một cà vạt, hoặc cốc. Nhưng, tại sao không có được anh ta một cái gì đó vui nhộn trong năm nay. Sau khi tất cả, chúng ta đang nói về một chàng trai khá tuyệt vời, mà làm việc vất vả cả năm. Dưới đây là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho cha đó sẽ giúp anh ấy thư giãn từ ngày bận rộn của mình. Ông là cha của bạn, có được anh ta một cái gì đó anh ta sẽ thực sự yêu! Đọc ngày quà tặng Hướng dẫn 2015 của Cha.
 
Ogawa nhập Massage Chair
Ogawa nhập Massage ChairKhông chắc gì phong cách mát-xa cha của bạn sẽ được hưởng? Các Ogawa tích cực là chúng tôi "đi đến" ghế cho những người đang tìm kiếm chất lượng nhưng cần ghế massage của họ để linh hoạt. Massage kích hoạt kỹ dùng SuperTrac mới lăn điều chỉnh theo dõi Ogawa của. Hệ thống SuperTrac là một cái gì đó chúng ta không thể vượt qua! Nó có thể được sử dụng theo 2 cách khác nhau: đầu tiên, bạn có thể sử dụng nó cho chỉ trở lại của bạn, hoặc nếu bạn thích, các con lăn massage cũng có thể massage dưới ghế. Nó giống như 2 ghế trong một. cha của bạn cũng sẽ cảm thấy hư hỏng vì nó cũng đi kèm với chân Rollers, nhiệt, Zero Gravity (và vị trí giường thoải mái), toàn thân Air Compression và bọc kiểu dáng đẹp với một cái nhìn sang trọng và cảm nhận.
 
Hướng dẫn mua quà tặng dành cho cha
 
Panasonic EP-MA73 Massage Chair
Panasonic EP-MA73 Massage ChairNếu cha của bạn rất thích đi lang thang chất lượng cao của mình trong khi xem các trò chơi, Panasonic EP-MA73 có thể là một lựa chọn hoàn hảo. MA-73 không chỉ cung cấp tuyệt vời massage toàn diện sử dụng sự giàu có của kiến ​​thức massage và công nghệ của Panasonic, nó cũng tăng gấp đôi như một chiếc ghế salon sang trọng với ghế dài có đệm thu / đảo ngược. Ghế này cũng là một trong những loại trong đó các con lăn 3D được đun nóng, đạt được những cảm giác của một massage đá nóng thư giãn trong sự thoải mái của ghế tựa rất riêng của mình. armrests woodgrain ẩn các túi khí khi chiếc ghế không được sử dụng để massage làm cho nó một sự lựa chọn lý tưởng cho phù hợp với một cái nhìn cao cấp ở bất kỳ phòng.
 
 
Hướng dẫn mua quà tặng dành cho cha
 
Osaki OS-3D Pro Dreamer Massage Chair
Osaki OS-3D Pro Dreamer ĐenCác Osaki OS-3D Pro Dreamer được biết đến với nó là tất cả xung quanh tính đáng yêu bởi hầu như bất cứ ai mà ngồi xuống ở trong đó! Chúng tôi tìm thấy nó khó mà không thích mát-xa được cung cấp bởi hệ thống của nó 3D con lăn điều chỉnh, đầy đủ khí nén cơ thể, Zero Gravity, và con lăn bàn chân. Chiếc ghế có màu sắc yêu thích của chúng tôi với các điểm nhấn woodgrain để cho nó thêm hấp dẫn. Các Dreamer cũng có tính năng nhiệt và nhiều chương trình tự động mà làm cho việc đạt được massage hoàn hảo vô cùng dễ dàng.
 
 
Hướng dẫn mua quà tặng dành cho cha
 
Cozzia 16.028 Massage Chair
Cozzia 16.028 Massage ChairBạn muốn làm oai cho cha nhưng bạn đang ở trên một ngân sách? Các 16.028 bởi Cozzia cung cấp nhiệt, không trọng lượng, và nén không khí ... với cơ thể công nghệ quét và con lăn quad phong cách. Không có nhiều hơn để yêu cầu trong một chiếc ghế massage tuyệt vời và bạn không thể đánh bại giá.
 
Hướng dẫn mua quà tặng dành cho cha
 
Ogawa Foot Therapy Thêm Foot Massager
Ogawa Foot Therapy Cộng lại 45Nếu cha của bạn là trên đôi chân của mình cả ngày, để cho anh ta biết bạn đánh giá cao công việc khó khăn của mình với các Massager Ogawa chân. mát xa chân này có nhiệt, phong cách khác nhau của massage bấm huyệt lăn bao gồm toàn bộ bàn chân, khí nén, và mức độ khác nhau của cường độ. Đó là điều không thể không để thư giãn trong khi có cảm ứng nhẹ nhàng của massage chân Ogawa.
 
 
Hướng dẫn mua quà tặng dành cho cha
 
 
 
 
 

Ghế Massage Nhật Bản

Tel : 097 710 5253 Gặp Hà

Tel : 093 710 5253 Gặp Hiếu

Địa Chỉ : 23 Nguyễn trọng tuyển-P15-Q Phú nhuận-Tphcm

 

 

Hãy share để mọi người cùng biết:

Hướng dẫn mua quà tặng dành cho cha Hướng dẫn mua quà tặng dành cho cha

Hướng dẫn mua quà tặng dành cho cha , Chuyên phân phối và sửa chữa ghế massage hàng đầu về ghế massage đã qua sử dụng...

10/ 10 - 3320 phiếu bầu

Back      Print In      Đã xem : 1184

Thống kê

 Đang online :  1
Thống kê Hôm nay:  112
Thống kê Hôm qua:  263
Thống kê Tuần trước:  818
Thống kê Tháng trước:  4805
Thống kê Tổng lượt truy cập:  544649

Video

Fanpage facebook

 
Back to top