Tài trợ bởi vatgia.com

Ghế massage toàn thân -Tốt nhất thị trường

Ghế massage toàn thân -Tốt nhất thị trường

Với nhịp độ nhanh của cuộc sống tất cả mọi người hiện đại cần một thời gian để thư giãn và nghỉ ngơi. Một cách tốt để làm điều đó là thông qua massage. Nó giúp chúng ta giảm đau trên cơ thể, nhưng ngoài ra, nó có rất nhiều lợi ích sức khỏe khác. Nó giúp giảm bớt căng thẳng và lo lắng, và giúp đỡ bạn  hạ huyết áp. Bạn có thể nhận được massage chuyên nghiệp ở một spa hoặc thuê một chuyên gia trị liệu massage cá nhân. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian hay tiền bạc cho việc đó. Ghế massage cung cấp một thay thế hợp lý hơn và thân thiện với các lợi ích tương tự.

Sau một ngày làm việc mệt nhọc, bạn có thể đạt được thư giãn cuối cùng và tận hưởng áp lực nhẹ nhàng trên cơ thể của của bạn, Với một chiếc ghế massage để sử dụng tại nhà. Đó là một chỗ ngồi thoải mái nhất. Vì vậy nếu mục tiêu của bạn là thư giãn sau 1 ngày làm việc mệt mỏi , bạn có thể vào siêu thị để mua  một chiếc ghế massage chất lượng.Nhưng giá lại quá cao so với nhu cầu tài chính của bạn ,Và sau đây tôi se liệt kê ra 1 số ghế massage tốt nhất thị trường cho các bạn tham khảo

Các ngành công nghiệp cung cấp một loạt các Ghế Massagers hiện nay, làm cho chúng ta khó khăn để quyết định lựa chọn. Chúng tôi đã thu hẹp danh sách top 5 bao gồm các ghế massage đánh giá tốt nhất với những tính năng hàng đầu, giá cả và nhiều phản hồi tốt từ người sử dụng thật.

 

1 Inada Sogno 

 

Ghế massage toàn thân -Tốt nhất thị trường

 
Sogno Dreamvae ghế massage đến từ các thương hiệu Inada đã được khoảng hơn 50 năm. Ghế massage này là một trong những tốt nhất hiện có trên thị trường. Nó tự hào có các tính năng mà sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm massage sang trọng nhất, loại bỏ mọi căng thẳng và căng thẳng trong cơ thể của bạn. Cung cấp các tùy biến massage tuyệt vời, ghế cũng điều chỉnh để một loạt các đỉnh cao của người dùng và các loại cơ thể. Các Inada Sogno Dreamwave được thiết kế với tất cả các cải tiến mới nhất và làm cho một lựa chọn đầu tư rất lớn vào sức khỏe và an toàn. 
 
Một trong những chiếc ghế massage cao cấp nhất và đánh giá cao nhất là Inada Sogno Dreamwave. Các phong trào của Inada Sogno ghế massage sang trọng được dựa trên các chuyển động thực tế của một chuyên gia massage shiatsu. Họ được nhân đôi để bắt chước những động tác vận động trở lại mà thường được sử dụng bởi thần kinh cột sống và vật lý trị liệu. Nó có tính năng công nghệ độc quyền cung cấp nhẹ nhàng hình số 8 chuyển động, kích thích sự cân bằng của cơ thể, tương tự như nhà nước khi trải qua một massage shiatsu.
 
Bạn có thể tùy chỉnh massage cho riêng mình hoặc sử dụng một trong những chương trình 8 của chuỗi massage với các thiết lập massage được lập trình sẵn bao gồm cho căng ra, buổi sáng và ban đêm.
 
Ghế massage cuối cùng này cái nôi toàn bộ cơ thể và cung cấp bảo hiểm massage của hơn 1.200 inch vuông, mà là một trong những rộng nhất trong bất kỳ chiếc ghế massage. Chiếc ghế được thiết kế cho mọi người ở bất kỳ độ tuổi với các phiên thanh niên độc quyền của mình đối với người già và trẻ. Sogno Dreamwave cung cấp massage cho hông, bắp chân, đùi, lưng, chân cổ và massage toàn cánh tay.
 
Mỗi phiên bắt đầu với các máy quét trong cơ thể của bạn và sau khi phát hiện các điểm áp lực đặc biệt, ghế massage cung cấp một tùy chỉnh cho một trong số 106 loại cơ thể.
 
Inada Sogno Dreamwave là một trong những chiếc ghế massage đắt tiền nhất, nhưng nó chắc chắn là tốt nhất . Có một số biến thể màu sắc có sẵn, bao gồm đen, đỏ, da màu đen và màu nâu sẫm.

 

2 Massager iRobotics 6

 

Ghế massage toàn thân -Tốt nhất thị trường

Tiếp theo ghế massage toàn thân iRobotics 6, đó là lần đầu tiên robot ghế massager lắp ráp tại Mỹ do Công ty Luraco. Nó được thiết kế với các tính năng sáng tạo vượt trội, bao gồm cả công nghệ Luraco tổng massage cơ thể, thông minh tự chẩn đoán, tiên tiến kỹ thuật cơ thể kéo dài và không trọng lượng, được chứng minh nâng cao trạng thái thư giãn.
 
Các ghế có thể được điều chỉnh để phù hợp với chiều cao của vai và chiều dài của đôi chân. Các massage ghế được cung cấp bởi 104 túi khí và các cánh tay robot.
 
iRobotics 6 được lập trình với 6 chế độ thiết kế đặc biệt: Nhật Bản, Thụy Điển, buổi sáng, đêm, chăm sóc sức khỏe và mô sâu. Việc xoa bóp có thể được tùy sở thích của bạn cho các bộ phận cơ thể cá nhân. Chiếc ghế mang nỗi đau và căng thẳng cứu trợ cho toàn bộ cơ thể từ đầu, cổ, lưng và vai cánh tay đầy đủ và chân.
 
Các massager cho phép bạn điều chỉnh cường độ và lựa chọn phương pháp massage, nhào như vậy, khai thác và rung động.
 
Để giúp thư giãn tâm trí của bạn, các iRobotics 6 cũng bao gồm một máy nghe nhạc MP3 với âm thanh tích hợp trong loa. Để dễ dàng sử dụng, chủ tịch cũng đi kèm với một điều khiển Bluetooth bao gồm máy tính bảng và điện thoại thông minh ứng dụng, do đó bạn có thể kiểm soát các cài đặt từ điện thoại hoặc máy tính bảng Android. Các cài đặt bạn có thể xem trên màn hình hiển thị tích hợp.
 

3 Osaki OS-4000 Điều hành Zero Gravity

Ghế massage toàn thân -Tốt nhất thị trường
 
Được làm bằng da tổng hợp, Osaki OS-4000 ghế massage cung cấp một xây dựng vững chắc, thiết kế phong cách và hiệu suất vượt trội. Tất cả điều đó cũng làm cho nó chiếc ghế massage tốt nhất. Nó cung cấp các  điều kiện không trọng  vị trí, do đó tùy thuộc vào loại massage bạn muốn, bạn có thể hoặc dựa ngửa hoặc thay đổi góc của ghế.
 
Các robot massage thông minh của ghế quét đường cong toàn bộ cơ thể và làm cho điều chỉnh micro, tập trung vào thắt lưng, cổ và vai.
 
Osaki OS-4000is thiết kế cho một massage cơ thể hoàn toàn từ cổ, vai và cánh tay để bàn chân, bắp chân và mông. Bạn có thể tùy chỉnh các buổi massage của bạn bằng cách chọn một trong 6 chương trình tự động (y tế, thông minh, thư giãn, lưu thông, điều trị và demo) và 6 phong cách massage (lăn, nhào, Thụy Điển, vỗ tay, shiatsu và combo). Đối với điều chỉnh hơn có 5 tốc độ và cường độ.
 
Tốt nhất không trọng lượng chiếc ghế này có 32 túi khí với vị trí chiến lược cho việc nhắm vào các phần khác nhau của cơ thể. Với Osaki OS-4000, bạn cũng có thể tận hưởng liệu pháp nhiệt của phần dưới của lưng, massage bóp không khí cho các cổ, độ rung cho mông và massage không khí cho vai, lưng và hông.

 

4 Panasonic ma 86m

 
Ghế massage toàn thân -Tốt nhất thị trường
 
Sản phẩm tiếp theo của chúng tôi vào danh sách tốt nhất các đánh giá ghế massage là Panasonic ma 86m. Nó cũng đã nhận được massage cao xếp hạng ghế. Nó cung cấp massage nổi bật mà tập trung vào các bộ phận của cơ thể và hiệu quả điều trị nhiệt của người dùng.
 
Trong thiết kế tinh xảo của mình nó sử dụng công nghệ kỹ thuật, cung cấp tất cả những lợi ích của một massage toàn thân. Các Authentic Beautyhealth đi kèm với 69 túi khí với hầu hết các chức năng massage không khí tập trung vào phần dưới cơ thể của người sử dụng. Đối với một hệ thống massage nhiều hơn với một yếu tố thú vị nó cũng cung cấp đồng bộ massage . Tùy thuộc vào tần số, ghế gây nên trở lại, mông và massage bắp chân thay đổi tốc độ và cường độ.
 
Các ghế cung cấp rất nhiều tính linh hoạt với 5 lựa chọn của phương pháp massage và 6 chế độ massage được lập trình sẵn. Các phương pháp bao gồm shiatsu, nhào, vỗ, nhào và vỗ, rung và gõ cửa. Theo sở thích của bạn, bạn cũng có thể chọn một chương trình, chẳng hạn như mệt mỏi, kê đơn, thư giãn, chăm sóc sức khỏe, tỉnh táo và vật lý trị liệu.
Panasonic ma 86m đầu tiên quét các đường viền và hình dạng của các cơ quan trên và vai và sau đó điều chỉnh cho phù hợp massage. Ghế cũng có mát xa cánh tay tập trung. Đối với một massage thư giãn nhiều hơn, bạn cũng có thể dựa ngửa ghế đến 170 độ. Ngoài ra, ghế sử dụng Jade pháp nhiệt, thấm sâu hơn vào cơ thể để thư giãn các cơ bắp đau và mệt mỏi.
 

5 Fujiiryoki as 1000

 
Ghế massage toàn thân -Tốt nhất thị trường
 
Chiếc ghế cuối cùng trong danh sách của chúng tôi là 5 ghế massage Fujiiryoki as 1000. Nó sử dụng con lăn điện cho trẻ hóa tâm trí và cơ thể của bạn thông qua thư giãn và giảm căng thẳng từ cơ bắp.
 
Có các cài đặt khác nhau cho các nhu cầu cơ thể khác nhau. Sử dụng các thiết lập lăn, bạn có thể có một tác massage đơn giản. Đối với ghế làm việc trên bất kỳ biết của các cơ bắp, bạn có thể chọn chương trình nhào. Với các chức năng nén và bộ gõ sẽ làm việc trên di động và linh hoạt của chân, cải thiện tư thế tổng thể của bạn.
 
Chiếc ghế có 4 chương trình massage khác nhau, bao gồm cả cài đặt trước mở rộng, phục hồi, làm mới và hiện thư giãn. Mỗi người trong số họ có thể được điều chỉnh để nhắm mục tiêu các khu vực cụ thể của cơ thể của bạn, bạn muốn làm việc trên.
 
Đây là một cơ thể massager đầy đủ, vì vậy nó hoạt động từ cổ đến chân. Đối với mông nó cung cấp độ rung và massage áp suất không khí. Nó cũng được trang bị túi khí làm việc trên đùi và bắp chân. Các cánh tay cũng được mát-xa với bóp không khí.
 
12.5cm chiếu lớn nhất của ngành công nghiệp. Đơn vị cơ khí mới "sâu rất cơ Pro"
Hai bóng đơn vị cơ khí là tôi sẽ tiếp cận đến phần sâu của E. coli với một "lừa" và mới "quyền lực".
"Hệ thống khí Triple-mode"
Được trang bị với một chức năng điều chỉnh tốc độ dòng chảy không khí cung cấp tốc độ cao và cơ chế khí thải, chúng tôi tái tạo massage không khí điều chỉnh.
Full màn hình cảm ứng màu LCD điều khiển từ xa
Đơn giản và có thể tương tác với các chức năng chính. Hơn nữa nó là ký hiệu tiếng Anh tốt.
Xương bả vai / duy nhất nóng đôi
Nó được trang bị với một chức năng nóng trên bả vai lưng và chân.
Giữ vị trí và vị trí bằng phẳng
Nó sẽ là "vị trí bằng phẳng" điện ON đồng thời vị trí massage "vị trí giữ" tại thời điểm đầy đủ ngả.
 

 

Lời khuyên Làm thế nào để Chọn Ghế Massage tốt nhất.  Lick  Hướng Dẫn Mua Ghế Massage

 

Ghế Massage Nhật Bản

Tel : 093 710 5253 Gặp Hiếu

Tel : 097 710 5253 Gặp Hà

Địa Chỉ : 23 Nguyễn trọng tuyển-P15-Q Phú nhuận-Tphcm

 

Hãy share để mọi người cùng biết:

Ghế massage toàn thân -Tốt nhất thị trường Ghế massage toàn thân -Tốt nhất thị trường

Ghế massage toàn thân -Tốt nhất thị trường-Giá rẻ, hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và học được bí...

10/ 10 - 3306 phiếu bầu

Back      Print In      Đã xem : 8018

Thống kê

 Đang online :  3
Thống kê Hôm nay:  33
Thống kê Hôm qua:  109
Thống kê Tuần trước:  1005
Thống kê Tháng trước:  3932
Thống kê Tổng lượt truy cập:  536581

Video

Fanpage facebook

 
Back to top