Tài trợ bởi vatgia.com

Ghế massage panasonic ep-ma 73

: 73
Giá:55,000,000VNĐ 60,000,000VNĐ
Lượt xem: 3822
Danh mục: Ghế massage Panasonic
Khu vực: TPHCM
Bảo hành: 24

Ghế massage panasonic ep-ma 73

Panasonic đã được tạo ra ghế massage tuyệt vời trong nhiều năm, và gần đây thương hiệu này phát hành một sản phẩm cao cấp, Panasonic EP-MA73 Real Pro Ultra. Chỉ cần bằng cách nhìn của nó, bạn biết rằng nó là một cái gì đó đặc biệt, nhưng tất nhiên bạn không thể làm cho một phán quyết dựa trên sự xuất hiện một mình, vì vậy chúng ta hãy đào sâu hơn một chút để tìm hiểu thêm về sản phẩm này.

Tổng quan

Các Panasonic EP-MA73 có thể là một chút đắt hơn so với một số sản phẩm ghế massage khác, nhưng bù lại bạn sẽ có được một bảo hành tốt và bạn có thể thưởng thức rất nhiều tính năng bổ sung, bao gồm một bộ tai nghe Panasonic có thể làm cho phiên massage của bạn thú vị hơn .
ghế massage này được thiết kế để cung cấp cho bạn thư giãn tuyệt đối từ đầu đến chân. Thấy từ đánh giá của nhiều khách hàng tích cực 'đã nhận được, Panasonic EP-MA73 chắc chắn là một sản phẩm để xem xét nếu bạn đã được tìm kiếm một chiếc ghế massage đáng tin cậy.
 
Panasonic EP-MA73 tính năng độc đáo
 
3D Ultra nhào
 
ghế massage được thiết kế với công nghệ 3D nhào cực có thể nhắm mục tiêu tất cả các điểm mát xa trên cơ thể của bạn. Các công nghệ nhào siêu 3D hoạt động bằng cách bắt chước kỹ thuật bấm huyệt để giảm cơ bắp mệt mỏi và làm việc ra hải lý. Nó có thể nhắm mục tiêu hàng trăm điểm huyệt trên cơ thể của bạn từ đầu đến chân. Công nghệ này cũng được thiết kế để cung cấp cho bạn những kinh nghiệm massage cuối cùng, vì vậy nó cảm thấy như bạn có liệu pháp massage cho riêng mình ở nhà. Cách nó xử lý cơ thể của bạn giống như một con người liên lạc, bạn có thể sử dụng các thiết lập cao hơn để cảm thấy một áp lực nhào dữ dội, nhưng bạn cũng có thể thiết lập quyền lực xuống để trải nghiệm một phiên massage thoải mái hơn và thư giãn.
 
Tính năng massage cầm tay giống con người
 
Có bao nhiêu ghế massage bạn biết rằng tính năng massage phục vụ bàn tay? Có lẽ không nhiều, hoặc có thể bạn chưa bao giờ nhìn thấy ngay cả một trước. Vâng, Panasonic EP-MA73 có tính năng đó, bởi vì đây thực sự là rất quan trọng. Hầu hết các nhà trị liệu bấm huyệt đồng ý rằng bàn tay là một trong những chìa khóa quan trọng nhất trong thư giãn cơ thể, do tính năng massage tay này thực sự là một bổ sung rất quan trọng cung cấp cho một điểm cộng rất lớn vào ghế massage Panasonic EP-MA73.
Các tính năng massage tay nằm ở một tay vịn căng thẳng-busting, áp dụng công nghệ túi khí để làm việc lòng bàn tay, cổ tay và ngón tay. Rất nhiều khách hàng thực sự thấy nó là tính năng yêu thích của họ về chiếc ghế massage này.
 
Pads và Thủ trưởng lăn được làm nóng
 
nhiệt độ ấm áp tập trung có thể giúp làm giảm đau và đau nhức trên khu vực mục tiêu trên cơ thể của bạn. Các Panasonic EP-MA73 ghế massage được trang bị với tấm lót nhiệt cho chân và đầu của bạn. Sự ấm áp nhẹ nhàng cung cấp bởi các miếng đệm nhiệt có thể giúp đỡ để thoát khỏi đau nhức ra khỏi bàn chân làm việc quá sức và cũng cung cấp tổng thư giãn đầu của bạn, loại bỏ sự căng thẳng và căng thẳng của bạn sau một ngày mệt mỏi làm việc dài.
Những miếng có thực sự an ủi và rất hữu ích nếu bạn có vấn đề với cơ bắp cứng. Tuy nhiên, do bề mặt da tổng hợp, các miếng đệm nhiệt có thể trở nên khá dính. Khác hơn thế, các miếng đệm là một bổ sung tuyệt vời cho chiếc ghế massage này.
Bên cạnh đó miếng đệm nóng, Panasonic EP-MA73 cũng đi kèm với đầu con lăn được làm nóng, vì vậy không chỉ có đầu và chân có thể cảm nhận được xử lý nhiệt của bạn, nhưng toàn bộ cơ thể của bạn.
 
Nhân viên massage tái tạo Junetsu Kỹ thuật
 
Đây là một tính năng độc quyền của Panasonic EP-MA73. Junetsu là rất thư giãn kỹ thuật massage có thể nới lỏng cơ bắp chặt chẽ với chuyển động tròn của nó. chuyển động xoắn ốc này sẽ có ảnh hưởng đến xương của bạn, tạo cho bạn một cảm giác sâu thư giãn. Các Panasonic EP-MA73 tính năng lăn ngón tay cái như thế có thể di chuyển một cách chính xác giống như ngón tay cái của một chuyên gia trị liệu cho bạn mát-xa.
 
5 chương trình massage
 
Các Panasonic EP-MA73 có 5 chương trình massage chính khác nhau, bao gồm cả Shiatsu, Rolling và Thụy Điển phong cách. Ngoài ra bạn cũng có thể tùy chỉnh các chương trình này, vì vậy bạn có thể tận hưởng một phong cách mát-xa mà thực sự phù hợp với nhu cầu của bạn. Các tuỳ chọn tuỳ chỉnh trên chiếc ghế này là thực sự không phải là rất nhiều khi so sánh với những chiếc ghế massage khác trong lớp học của mình, nhưng các chương trình massage chính được thiết kế rất tốt và khá nhiều đã cung cấp mọi thứ bạn cần để trải nghiệm thư giãn cuối cùng không có vấn đề gì loại phong cách mát-xa bạn thích.
Bạn cũng có thể thay đổi cường độ của từng chương trình để phù hợp với nhu cầu của bạn. Thêm vào đó nó cung cấp điều khiển dễ dàng, nó sẽ không mất nhiều thời gian cho bạn để tìm hiểu làm thế nào nó hoạt động. Nếu bạn vẫn gặp một số khó khăn với bộ điều khiển, bạn có thể tìm thấy nhiều hướng dẫn trực tuyến đăng bởi người sử dụng của ghế.
 
3 Chương Stretch
 
ghế massage này cũng đi kèm với 3 chương trình kéo dài độc đáo. Các chức năng này kéo dài được sử dụng công nghệ lăn massage và nén không khí để cung cấp cho độc đáo trải dài trong cơ thể của bạn trong các buổi massage. Ba chương trình kéo dài là bả vai căng ra, căng chân và căng vùng chậu với độ nghiêng.
 
Tiết Body Scan
 
Các Panasonic EP-MA73 được xây dựng với công nghệ cảm biến áp lực nâng cao. Công nghệ này sẽ quét bề mặt của cơ thể của bạn, sau đó cung cấp cho một massage được thiết kế để phù hợp với đường cong cơ thể của bạn. Điều này cho phép người đứng đầu massage để áp dụng một áp lực nhất quán trên cơ thể của bạn.
 
Phần kết luận
 
Nếu bạn thường xuyên cảm thấy sự cần thiết của một massage toàn cơ thể và bạn có thể thực hiện mua hàng lớn, Panasonic EP-MA73 chắc chắn là một lựa chọn tốt. Ghế massage này không chỉ trông thanh lịch với da đen kiểu dáng đẹp và thiết kế hiện đại, nhưng nó cũng làm việc một cách hoàn hảo để cung cấp sự thư giãn tối đa bất cứ khi nào bạn cần nó. Cũng giống như bất kỳ sản phẩm nào khác trên thị trường, nó có thể có một số điểm yếu ở đây và ở đó khi so với ghế massage cao cấp khác, nhưng tất cả các vòng đó là một sản phẩm rất tốt, trên thực tế nó là một trong những lựa chọn hàng đầu có sẵn trong thị trường hiện nay .

Ghế massage toàn thân

Tel : 097 710 5253 Gặp Hà

Tel : 093 710 5253 Gặp Hiếu

Địa Chỉ : 23 Nguyễn trọng tuyển-P15-Q Phú nhuận-Tphcm

Sản phẩm liên quan

Ghế massage panasonic ep 1280

Ghế massage panasonic ep 1280

Giá: 15,000,000VNĐ
Panasonic EP-MA 70

Panasonic EP-MA 70

Giá: Liên hệ
Panasonic EP-MA 51

Panasonic EP-MA 51

Giá: Liên hệ
Panasonic EP-MA 50

Panasonic EP-MA 50

Giá: Liên hệ
Panasonic EP-7000

Panasonic EP-7000

Giá: Liên hệ

Thống kê

 Đang online :  1
Thống kê Hôm nay:  107
Thống kê Hôm qua:  362
Thống kê Tuần trước:  1005
Thống kê Tháng trước:  3932
Thống kê Tổng lượt truy cập:  536546

Video

Fanpage facebook

 
Back to top