Tài trợ bởi vatgia.com

Công nghệ lăn 3D của video là gì?

Công nghệ lăn 3D của video là gì?

 
 
 
Hiện tại chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi được gửi trong tôi trên Hỏi Heather, mà là một phân đoạn của blog của chúng tôi, nơi tôi trả lời câu hỏi của bạn. Bây giờ, câu hỏi tôi sẽ trả lời hôm nay là về con lăn 3D. một con lăn 3D là gì? Làm thế nào nó hoạt động? Nó làm gì?   
 
 
Công nghệ lăn 3D của video là gì?
 
 
Vì vậy, một con lăn 3D thực sự là một cơ chế mà là trên một số ghế mà chúng tôi thực hiện. Và những gì nó sẽ làm là nó sẽ cho phép các con lăn để di chuyển về phía trước và lạc hậu ra khỏi con đường lăn. Bây giờ, con đường lăn trong một chiếc ghế massage thực sự là bài hát trong đó các con lăn đi lên và xuống. Một số ghế có một con đường đó là thẳng, do đó, một con đường con lăn thẳng. Và một số có những gì được gọi là một đường cong S hoặc đoạn S-con lăn mà đi đường viền hơn một chút để cột sống của bạn. Bây giờ, những con lăn sau đó sẽ di chuyển về phía trước và lạc hậu ra khỏi con đường lăn để cung cấp một massage rất kỹ lưỡng. Đó là rất tùy chỉnh. Bạn có thể di chuyển những con lăn về phía trước và trở lại mức độ thoải mái của bạn. Bây giờ, một số trong những chiếc ghế mà chúng tôi thực hiện đó là con lăn 3D tương thích, hoặc có khả năng tôi nên nói, sẽ là Panasonic MA-70 hoặc 3D Pro Dreamer bởi Osaki.
 
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nhiều hơn hoặc bạn có một câu hỏi mà bạn muốn trả lời, xin vui lòng gửi nó với tôi. Bạn có thể gửi mail hoặc bạn có thể cho một cuộc gọi đến 093 710 5253  và bạn có thể yêu cầu cho tôi. Tôi muốn được hạnh phúc để trả lời câu hỏi của bạn. Cảm ơn đã xem."

Ghế Massage Nhật Bản

Tel : 097 710 5253 Gặp Hà

Tel : 093 710 5253 Gặp Hiếu

Địa Chỉ : 23 Nguyễn trọng tuyển-P15-Q Phú nhuận-Tphcm

 

 

Hãy share để mọi người cùng biết:

Công nghệ lăn 3D của video là gì? Công nghệ lăn 3D của video là gì?

Công nghệ lăn 3D của video là gì? Chuyên phân phối và sửa chữa ghế massage hàng đầu về ghế massage đã qua sử dụng hãy...

10/ 10 - 3317 phiếu bầu

Back      Print In      Đã xem : 882

Thống kê

 Đang online :  1
Thống kê Hôm nay:  101
Thống kê Hôm qua:  205
Thống kê Tuần trước:  1511
Thống kê Tháng trước:  5760
Thống kê Tổng lượt truy cập:  411383

Video

Fanpage facebook

 
Back to top