Tài trợ bởi vatgia.com

Các Ghế Massage L Theo dõi nhất

Các Ghế Massage L Theo dõi nhất

 
 
 
 
Ghế mát xa liên tục được cập nhật và đổi mới mới được giới thiệu. Việc bổ sung gần đây nhất và có lợi cho thị trường ghế massage là L Theo dõi hoặc mở rộng theo dõi con lăn. Ghế mát xa với một L hình theo dõi con lăn massage giúp bạn mở rộng vùng phủ sóng massage từ cổ tất cả các cách dưới ghế vào mông và đùi, cho đúng massage toàn thân. Tất cả L-Tracks không được tạo ra bằng nhau, vì vậy bạn đang tìm cách để thử một số tốt nhất trong những chiếc ghế massage L Track, kiểm tra chọn hàng đầu của chúng tôi bây giờ.
 
Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế massage với vùng phủ sóng mát xa nhất, sau đó bạn sẽ muốn có một cái nhìn tại ghế massage L Ca khúc hay nhất của chúng tôi cho năm 2015. Tất cả các ghế massage là một tính năng theo dõi con lăn kéo dài mà có thể massage bạn từ cổ của bạn để mông và đùi của bạn với một trong các loại mát-xa toàn thân đầy đủ nhất hiện nay. Chúng tôi xem xét việc mở rộng Theo dõi Công nghệ là một trong những sáng kiến ​​tốt nhất ở chiếc ghế massage từ việc phát hành năm công nghệ nén khí trước.
 
 
Titan TP-PRO 8400 Massage Chair
 
titan tp-pro 8400 ghế massageNếu bạn đang ở trên một ngân sách và đang tìm kiếm những lợi ích của L Theo dõi Công nghệ, sau đó các Titan 8400 ghế massage sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Đây là chiếc ghế massage chỉ với một ca khúc lăn dài đó là dưới $ 3.000. Nó có tính năng một thiết kế nhỏ gọn đẹp và là tuyệt vời cho một người sử dụng từ 5 'đến 6'2 ". Các Titan TP-Pro 8400 không thiếu một số tính năng mà một số ghế khác trong danh sách làm có, chẳng hạn như một chương trình kéo dài, túi khí hông, và rung ghế. Chúng tôi xem xét các Titan 8400 là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang ở trên một ngân sách và muốn những lợi ích của một đường lăn dài.
 
Các Ghế Massage L Theo dõi nhất
 
 
Titan TP-PRO Apline Massage Chair
 
titan tp-pro ghế massage núi caoCác Titan TP-Pro Alpine là ghế massage tiếp theo trong danh sách, và là phần trên cùng của chiếc ghế massage dòng L-Track từ Ghế Titan Massage. Các Titan Alpine là một bước lớn lên từ 8400 và có một tính năng rất nhiều tiêu chuẩn. Chất lượng và độ bền của Alpine đáng chú ý là tốt hơn so với Titan 8400 và Alpine là một chiếc ghế lớn có thể chứa một người sử dụng từ 5 '- 6'4 ". Các ghế có túi khí vai đó đẩy từ phía sau (không phải từ bên ngoài của vai) và cho phép người sử dụng với vai rộng phù hợp thoải mái hơn. Nó cũng có công nghệ cánh tay túi khí sáng tạo cánh tay của bạn trượt vào nó từ đầu thay vì từ bên đó là tốt đẹp bởi vì nó dừng tay của bạn không bị đẩy ra ngoài trong quá trình nén khí cánh tay của bạn. Các Titan Alpine cũng có một cơ thể đầy đủ tính năng, túi khí hông, nhiệt, tính năng tiết kiệm không gian, con lăn bàn chân, và rung ghế duỗi. Chúng tôi xem xét các Titan TP-Pro Alpine là một trong những sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế massage L-Track tuyệt vời.
 
 
Các Ghế Massage L Theo dõi nhất
 
 
Infinity Iyashi Massage Chair
 
Infinity Iyashi Massage ChairNếu bạn đã được đã được nghiên cứu ghế massage L-Track, thì có thể bạn đã đi qua Infinity Iyashi. Các Iyashi là người tiên phong trong công nghệ Theo dõi và L là một chiếc ghế lớn có thể chứa một người sử dụng từ 5 '- 6' 5 ". Các Iyashi có rất nhiều các tính năng giống như Titan Alpine cộng với ánh sáng bằng ánh, một chương trình chân căng độc đáo, và một thiết kế bắt mắt. Nó cũng có một tính năng tiết kiệm không gian cho phép nó đi vào một ngả đầy đủ với chỉ 3 "giải phóng mặt bằng phía sau ghế mát xa, cũng như một số các con lăn chân nhào sâu tốt nhất mà chúng tôi đã từng sử dụng. Infinity Iyashi là một trong những chiếc ghế massage L-Track phổ biến nhất của chúng tôi mà chúng tôi thực hiện, và là một trong những sự lựa chọn hàng đầu mà chúng tôi có thể đề nghị.
 
 
Các Ghế Massage L Theo dõi nhất
 
Ogawa nhập Massage Chair
 
Ogawa nhập Massage ChairCác Ogawa tích cực là yêu thích mở rộng ghế lăn theo dõi massage của chúng tôi và nó làm việc với các thế hệ tiếp theo của đường lăn dài. Ogawa gọi con lăn mới sáng tạo này theo dõi Supertrac và có thể kéo dài từ cổ tất cả các cách để các gluten và đùi như L-track. Điều gì làm cho SuperTrac duy nhất là nó có thể dựa ngửa ở nhiều vị trí, và nằm phẳng, không giống như ghế massage L-Track mà chỉ có thể dựa ngửa ở một vị trí cố định L. Công nghệ mới này là một ngành công nghiệp đầu tiên và chắc chắn là bản nâng cấp của hệ thống con lăn phổ biến L-Track. Một số tính năng đáng chú ý khác bao gồm: công nghệ SmartCurve cho phép cho một massage cổ sâu hơn, chính xác hơn, cũng như nhào lăn chân cho lòng bàn chân. Ngoài ra còn có hai chương trình kéo dài, 2 zero vị trí hấp dẫn, đầy đủ khí nén cơ thể và một bộ sạc USB cho bạn điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Nó cũng có một thiết kế nhỏ gọn hơn mà vẫn có thể phù hợp với một người sử dụng từ 5 '- 6 "4 thoải mái. Các Ogawa tích cực là một trong những chiếc ghế massage chất lượng tốt nhất mà chúng tôi đã từng thấy, và chúng tôi khuyên bạn nên nó cho bất cứ ai mua một chiếc ghế massage mới.
 
Các Ghế Massage L Theo dõi nhất
 
 
 

Ghế Massage Nhật Bản

Tel : 097 710 5253 Gặp Hà

Tel : 093 710 5253 Gặp Hiếu

Địa Chỉ : 23 Nguyễn trọng tuyển-P15-Q Phú nhuận-Tphcm

 

 

Hãy share để mọi người cùng biết:

Các Ghế Massage L Theo dõi nhất Các Ghế Massage L Theo dõi nhất

Các Ghế Massage L Theo dõi nhất, Chuyên phân phối và sửa chữa ghế massage hàng đầu về ghế massage đã qua sử dụng hãy...

10/ 10 - 3316 phiếu bầu

Back      Print In      Đã xem : 750

Thống kê

 Đang online :  1
Thống kê Hôm nay:  123
Thống kê Hôm qua:  279
Thống kê Tuần trước:  1561
Thống kê Tháng trước:  5491
Thống kê Tổng lượt truy cập:  393396

Video

Fanpage facebook

 
Back to top