Tài trợ bởi vatgia.com

Ghế massage

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn về chiếc ghế massage thư giãn cho cơ thể! 
 
Với nhịp độ nhanh của cuộc sống tất cả mọi người hiện đại cần một thời gian để thư giãn và nghỉ ngơi. Một cách tốt để làm điều đó là thông qua massage. Nó giúp chúng ta giảm đau trên cơ thể, nhưng ngoài ra, nó có rất nhiều lợi ích sức khỏe khác. Nó giúp giảm bớt căng thẳng và lo lắng, và giúp đỡ bạn  hạ huyết áp. Bạn có thể nhận được massage chuyên nghiệp ở một spa hoặc thuê một chuyên gia trị liệu massage cá nhân. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian hay tiền bạc cho việc đó. Ghế massage cung cấp một thay thế hợp lý hơn và thân thiện với các lợi ích tương tự.
 
Sau một ngày làm việc mệt nhọc, bạn có thể đạt được thư giãn cuối cùng và tận hưởng áp lực nhẹ nhàng trên cơ thể của của bạn, Với một chiếc ghế massage để sử dụng tại nhà. Đó là một chỗ ngồi thoải mái nhất. Vì vậy nếu mục tiêu của bạn là thư giãn sau 1 ngày làm việc mệt mỏi , bạn có thể vào siêu thị để mua  một chiếc ghế massage chất lượng.Nhưng giá lại quá cao so với nhu cầu tài chính của bạn
 
Bạn phải làm sao đây hãy đọc hết bài viết này rồi kéo xuống để lựa chọn cho mình 1 chiếc ghế massage tốt mà giá thành lại cực kì hợp lý với tất cả túi tiền của mọi người ^^
 
 
Bài viết sau rất hưu ích tôi khuyên các bạn hãy đọc hết nó rồi quyết định trước khi mua 1 chiếc ghế massage
 

Hướng Dẫn Lựa Chọn Ghế Massage toàn thân Tốt Nhất,Giá Rẻ 

Khi bạn đang xem xét liệu có nên mua một chiếc ghế massage hoặc không có rất nhiều yếu tố khác nhau có liên quan. Một khi quyết định đã được thực hiện, các yếu tố để xem xét sự thay đổi, như bạn cũng cần chọn những chiếc ghế để mua. Đó là nơi mà mọi thứ có thể được khôn lanh. Thật dễ dàng để có được lấn át với sự đa dạng lớn của các thương hiệu và mô hình của họ. Để tránh mắc sai lầm và ghế để chắc chắn rằng bạn chọn một trong những phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn, trước tiên bạn nên xem xét một vài lời khuyên trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.
 
Những chiếc ghế robot là một sự đầu tư khá lớn. Việc tìm kiếm một hoàn hảo có thể được thử thách, nhưng sau khi xem xét một số yếu tố có thể được thực hiện. Dưới đây chúng tôi hướng dẫn trong massage chair mua chúng tôi đưa ra một vài lời khuyên rằng sẽ giúp bạn tìm thấy một trong những quyền với các tính năng phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn.
 
 
1 Hãy xem xét và xác định các ưu tiên của bạn.
 
Vì vậy, bạn đang nghĩ đến việc mua riêng chiếc ghế massage của bạn. Nhưng nhu cầu chính xác của bạn cho máy robot này là gì? Bạn có cần nó cho de-nhấn mạnh và thư giãn vào cuối của một ngày dài làm việc? Bạn cần nó như là một điều trị cho tình trạng sức khỏe cụ thể? Hoặc có thể bạn muốn có một chiếc ghế massage đơn giản bởi vì tất cả mọi người khác trong số bạn bè của bạn có một, vì vậy bạn không muốn cảm thấy lạc lõng trên những thứ tốt? 
Khi xác định nhu cầu của bạn, là mục đích và phù hợp với những gì là quan trọng hơn để bạn cố gắng xếp hạng ưu tiên của bạn. Bạn sẽ cần phải suy nghĩ về việc có nên tập trung vào thẩm mỹ của các chức năng của ghế. Tùy thuộc vào câu trả lời của bạn, thương hiệu hoặc các mô hình nhất định có thể là phù hợp hơn cho sự lựa chọn của bạn.
 
2 Thiết lập ngân sách của bạn.
huong-dan-mua-ghe-massage
 
Một trong những yếu tố quan trọng nhất để xem xét là ngân sách của bạn. Bao nhiêu là bạn chuẩn bị để dành cho một chiếc ghế massage? Khi bạn biết phạm vi giá của bạn, nó sẽ được dễ dàng hơn cho bạn để thu hẹp danh sách của các mô hình. Nếu ngân sách của bạn là chặt chẽ, bạn có thể kiểm tra các mô hình được trang bị với các tính năng cơ bản. Ví dụ, 5 mô hình trên dưới 500 $, chúng tôi đã đề cập ở trên là một danh sách tốt để xem xét. 
Mặt khác, nếu phạm vi giá mà bạn sẵn sàng làm việc với là cao hơn, bạn có thể đi cho mô hình với các tính năng hữu ích thêm. Top 10 Trên đây là một trong những lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, những chiếc ghế massage đắt nhất không có nghĩa là chất lượng tốt nhất. Vì vậy, trước khi mua, luôn kiểm tra các tính năng, chất lượng của vật liệu sử dụng, kích thước và thông số kỹ thuật khác phù hợp với giá của chiếc ghế. Một cách tốt để làm điều đó là để kiểm tra đánh giá.
 

3 Giá ghế Massage nội địa nhật và giá ghế xuất khẩu việt nam

 
Làm thế nào để biết được giá của  ghế massage? Giá ghế massage có thể lên tới vài trăm USD đến hơn 8.000. Trong đánh giá ở trên, chúng tôi đã chia các mô hình thành hai bộ phận của ghế massage cao cấp hơn và những người dưới $ 1000. Trên Amazon, bạn có thể tìm thấy chương trình giảm giá ghế massage tốt. Và cách nhanh nhất để tiết kiệm chi phí là các bạn cứ so sánh với ghế massage mới 100% thì giá ghế cũ đã qua sử dụng thì chỉ còn khoảng 40% giá chị ghế mới
 
4 Chọn thương hiệu.
huong-dan-mua-ghe-massage
 
Chọn một chiếc ghế từ một thương hiệu được công nhận, vì nó biểu thị chất lượng cao, độ tin cậy và hỗ trợ khách hàng tốt.

 

5 Nơi để mua một chiếc ghế massage?

 
huong-dan-mua-ghe-massage
May mắn thay, để mua một chiếc ghế massage, bạn không còn phải kiểm tra tất cả các cửa hàng có bán những Massagers. Bạn có thể mua nó trực tuyến. Nếu bạn đang tự hỏi nơi để mua ghế massage trực tuyến, một nơi tốt để kiểm tra là Amazon. Có thương hiệu khác nhau và các mô hình có sẵn, và nó cho phép để kiểm tra phản hồi người sử dụng thực tế trước khi mua hàng.
 
6 Đọc nhận xét.
 
huong-dan-mua-ghe-massage
Để có được một ý tưởng về chất lượng của mô hình ghế khác nhau, nó có thể hữu ích để đọc các ý kiến ​​của người sử dụng thật. Bạn có thể đọc các ý kiến ​​về trang web của chúng tôi, nơi chúng tôi viết về top của ghế massage dòng dựa trên nghiên cứu. Bạn cũng có thể nhảy đến Amazon, nơi bạn cũng có thể kiểm tra thông tin phản hồi sử dụng thực tế.
 
7 Sự bảo đảm.
huong-dan-mua-ghe-massage
Yếu tố cuối cùng nhưng không kém quan trọng là bảo hành. Kiểm tra thời hạn bảo hành của nhà sản xuất cho các bộ phận ghế. Tất nhiên bạn muốn chiếc ghế để làm việc trong một thời gian rất dài. Nhưng mọi thứ có thể phá vỡ và đôi khi cách này, bạn sẽ biết rằng đầu tư của bạn được bảo vệ tốt.
 
7 Làm nghiên cứu trước.
huong-dan-mua-ghe-massage
Đừng để vẻ ngoài trừ lựa chọn của bạn. Nhìn sâu hơn để đảm bảo rằng tất cả các tính năng của ghế massage trị liệu là những gì bạn cần. Hãy xem xét các tính năng sau:
 
Xây dựng và thiết kế. Tất nhiên bạn muốn chiếc ghế được sử dụng trong một thời gian dài. Vì vậy, kiểm tra độ bền của nó. Nó nên được xây dựng tốt và làm bằng vật liệu mạnh mẽ. Ngoài ra, mỗi ghế có trọng lượng. Bạn cũng có thể muốn kiểm tra xem chiếc ghế màu sắc và thiết kế của nó phù hợp với gia đình hoặc văn phòng trang trí của bạn. Không gian cũng là một yếu tố để xem xét. Ghế mát xa thường không phải là nhỏ, vì vậy bạn cần phải chắc chắn rằng bạn có thể tìm thấy không gian miễn phí cho nó.
Massage vùng phủ sóng. Có nhiều loại khác nhau của ghế massage có sẵn. Một số công việc trên toàn bộ cơ thể, trong khi những người khác nhắm mục tiêu các khu vực nhất định. Vì vậy, nghĩ rằng nếu bạn cần để chiếc ghế để tập trung vào phần lưng trên hoặc dưới của bạn. Hay bạn cần xoa bóp cho vai và đùi? Hoặc bạn muốn toàn bộ cơ thể được mát-xa? Nó sẽ làm việc trên tất cả các điểm áp lực trong cơ thể từ cổ đến chân.
Phong cách của ghế mát xa và các chương trình. Hãy xem xét phong cách massage khác nhau mà các mô hình ghế phải cung cấp. Nó có thể là shiatsu, cán hay nhào. Một số cung cấp các kết hợp. Các lựa chọn ngân sách thường cung cấp các chỉ rung động. Ghế đắt tiền hơn cũng thường đi kèm với các thiết lập được lập trình sẵn khác nhau mà làm cho việc điều trị massage thư giãn và thú vị hơn.
Tùy biến. Hầu hết các mô hình đắt tiền cho phép điều chỉnh các thiết lập massage để phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn. Nếu đó là một chiếc ghế massage toàn thân, bạn vẫn có thể nhắm mục tiêu các khu vực cơ thể cụ ​​thể hoặc chọn các loại massage đặc biệt. Các tính năng cũng nên cho phép điều chỉnh các mức cường độ.
Sau khi xem xét tất cả các yếu tố này, việc lựa chọn các ghế massage phù hợp nhất sẽ không có khó khăn. Bạn chỉ cần phải khách quan và đưa ra một số suy nghĩ đến những gì quan trọng hơn cho bạn. Với những lời khuyên chúng tôi đã liệt kê ở trên, bạn có thể tìm thấy những chiếc ghế đó sẽ hoàn toàn phù hợp gia đình hoặc văn phòng của bạn, cũng như phù hợp với ngân sách và nhu cầu của bạn. Đó là một sự đầu tư quan trọng vào sức khỏe của bạn và có sự lựa chọn đúng nó có thể kéo bạn trong nhiều năm, thường xuyên cho cơ thể của bạn massage nhẹ nhàng rất cần thiết.

 Rồi ghế massage nhật bản phía dưới rất nhiều mời các bạn lựa chọn nhé ^^

lick vào đây   Ghế massage Family Inada

lick vào đây   Ghế massage panasonic

lick vào đây   Ghế massage Fujiiryoki

lick vào đây   Ghế massage national

Ghế massage panasonic ep-ma 73

Ghế massage panasonic ep-ma 73

60,000,000VNĐ
55,000,000VNĐ
Ghế massage family fmc 6000

Ghế massage family fmc 6000

25,000,000VNĐ
25,000,000VNĐ
Ghế massage panasonic ep 1280

Ghế massage panasonic ep 1280

16,000,000VNĐ
15,000,000VNĐ
Family Sogno FMC 10000

Family Sogno FMC 10000

Giá: Liên hệ

Hãy share để mọi người cùng biết:

Thống kê

 Đang online :  1
Thống kê Hôm nay:  174
Thống kê Hôm qua:  205
Thống kê Tuần trước:  1511
Thống kê Tháng trước:  5760
Thống kê Tổng lượt truy cập:  411456

Video

Fanpage facebook

 
Back to top